• icon_phone0978 922 579
  • Miền Nam: QL 51, Xã Tân Hải, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
  • vi
  • en

Báo giá & thi công

Báo giá & thi công

THƯƠNG THẢO VỀ HỢP ĐỒNG THI CÔNG NHÀ GỖ:

Giai đoạn Thiết kế Nhà gỗ Nam Cung đã bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện...)

Từ đây quý khách có thể  tìm hiểu thêm, xem xét năng lực sản xuất thi công trọn gói của nhà gỗ Nam Cung dựa trên các công trình Nhà gỗ Nam Cung đã thi công hoàn thiện và có thể tham quan hoạt động sản xuất thực tế tại xưởng sản xuất, tiến tới hoàn thành việc ký kết hợp đồng giao cho xưởng tiến hành thi công.

Quý khách lưu ý: Để tránh giao cho những công ty và cá nhân không có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất thi công, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ thì dù thi công ở bất kỳ đơn vị hay cá nhân nào, thì quý khách cũng nên tham quan xưởng sản xuất của cơ sở đó để đánh giá nhằm có lựa chọn chính xác, tránh thiệt hại cho gia đình.

HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT NHÀ GỖ NAM CUNG

Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng nếu khách hàng chưa yên tâm quý khách có thể đến xưởng sản xuất của Nhà gỗ Nam Cung kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào cho tới khi hoàn thiện, để có thể yên tâm rằng sản phẩm đó được sản xuất với đúng chất lượng Thiết kế Nhà gỗ Nam Cung đã cam kết.
  
LẮP DỰNG NHÀ GỖ TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

Việc thi công tại nhà khách hàng có thể kéo dài một vài tháng hay năm tùy theo khối lượng và hạng mục thi công:

BÀN GIAO VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ kỹ thuật giám sát tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng, chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
 

Trả lời

Thông tin cá nhân điện thoại và Mail sẽ không hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÍ NHẬN EMAIL